Khu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Đồng Khởi

Tiếp nối chuỗi thành công của căn hộ Vinhomes  Times City Minh Khai thì hiện hay tập đoàn Vingroup tiếp tục chào bán  khu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Đồng Khởi.

anh chung cu 7

Căn hộ hạng sang tại Chung Cu Times City đang thu hút nhiều khách hàng

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng ngay giữa trung tâm Quận I – nơi được ví như trái tim của Thành phố Hồ Chí Minh; với hệ thống tiện ích, tiện nghi liền kề bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi… các căn hộ tại Vinhomes Đồng Khởi còn mang tới cho bạn những điều kiện tối ưu cho một cuộc sống sang trọng, yên bình để gia đình bạn yên tâm tận hưởng mọi tiện ích, tiện nghi và bầu không khí trong lành giữa trung tâm thành phố.

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi theo chuỗi căn hộ hiện đại đẳng cấp tại Times City , dự án Vinhomes Đồng Khởi sẽ mang đến cho bạn những không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt của mình để nhìn thật xa, thật rộng và cảm nhận mình đang thực sự làm chủ không gian yên bình và thoáng đãng.

bietthuvincomvillagechinhchu7

Khi mua nhà tại thời điểm này quý khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích công cộng và các ưu đãi lớn hấp dẫn từ nhà đầu tư . đến với Vinhomes Đồng Khởi khách hàng sẽ có được cuộc sống đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm