Nội thất Đồng Gia: “Lòng tin khách hàng chính là động lực lớn nhất”

Trước đông đảo quý khách hàng và đối tác, tại lễ ra mắt hệ thống Showromm, TGĐ. Đồng Minh Hậu đã nhấn mạnh: “Lòng tin khách hàng chính là động lực lớn nhất để Đồng Gia hoạt động và phát triển trong gần 10 năm qua”.

Lễ ra mắt hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó ngày 11.04 vừa qua đã đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Đồng Gia sau gần 10 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đồng Gia suốt thời gian qua.

Buổi lễ cũng là lời tri ân sâu sắc dành cho quý khách hàng đã giúp Đồng Gia có được ngày hôm nay. Sự góp mặt cùng những lời chúc mừng của quý vị chính là nguồn động viên đáng trân trọng nhất mà Đồng Gia có được. Trong bối cảnh thị trường nội thất Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mới, Đồng Gia vô cùng hân hạnh khi trở thành sự lựa chọn để trao gửi không gian sống của nhiều gia đình.

noi-that-dong-gia (1)

Khách hàng và các đối tác nâng ly cùng TGĐ Đồng Minh Hậu trong mừng lễ ra mắt

Là một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự ủng hộ của quý khách chính là nguồn động lực to lớn nhất để chúng tôi tiếp tục xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững ở hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, một doanh nghiệp cũng không thể tự mình đi lên nếu thiếu đi sự kết hợp với nhiều đối tác. Qua đây, Đồng Gia trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị bạn: rèm Hà My, điện thông minh Gama, đèn nghệ thuật T.T.D, chăn ga Bellizeno,… đã đồng hành cùng Đồng Gia qua các chặng đường phát triển.

noi-that-dong-gia (2)

TGĐ Đồng Minh Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng các KTS và đối tác

noi-that-dong-gia (3)

Đông đảo khách hàng đến chúc mừng Đồng Gia trong lễ khai trương

Đây cũng là dịp Đồng Gia giới thiệu đến quý khách những thiết kế hoàn toàn mới cùng lời cam kết sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang lại cho quý khách lợi ích cao nhất.

Untitled-2 “Những năm qua, toàn thể đội ngũ nhân sự của Đồng Gia đã không ngừng nỗ lực nhằm đem lại những giải pháp thiết kế không gian tối ưu nhất. Và mọi thứ sẽ đều là vô nghĩa nếu chúng tôi không có được lòng tin từ phía khách hàng. Lòng tin khách hàng chính là động lực lớn nhất để Đồng Gia hoạt động và phát triển trong gần 10 năm qua. Bởi vậy, thay mặt công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách đã chia vui cùng Đồng Gia trong sự kiện ngày hôm nay”

TGĐ. Đồng Minh Hậu chia sẻ trước đông đảo quý khách và đối tác tại buổi lễ

Hy vọng trong tương lai, quý khách sẽ luôn cùng Đồng Gia vượt qua mọi thử thách, tiến gần hơn đến mục tiêu là thương hiệu nội thất phát triển bền vững và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm