Showroom nội thất Đồng Gia “chỉ một lần chạm – nhớ nhau trọn đời”

Mượn lời một nhóm chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực kiến trúc và nội thất, dường như họ đã có một “tuyên ngôn” nổi danh rằng: “Khi nội thất xứng tầm tuyệt tác, nó sẽ mang trong mình sức hút đặc biệt lớn mà duy chỉ cần chạm tay lần đầu tiên cũng khiến cho tình yêu nghệ thuật vì thế mà bùng cháy”.

Nói như vậy để thấy rằng, những tuyệt tác nội thất không thể tìm thấy giữa một cuộc sống bình thường, “chạm để nhớ” đó là cả một chặng đường “gọt đẽo” ý tưởng và đạt đến tầm cao của nghệ thuật riêng biệt. Và để khai sinh một thương hiệu nội thất cao cấp với Showroom quy mô lớn bậc nhất cũng cần được đáp đền xứng đáng bởi tất cả những ý nghĩa sâu sắc đó.

Lựa chọn thương hiệu – lựa chọn đẳng cấp cho riêng mình

Khi khách hàng lựa chọn nội thất, đó không chỉ là sự lựa chọn thương hiệu mà còn là lựa chọn đẳng cấp cho chính cá nhân họ. Đứng dưới cương vị là những người Á Đông ham học hỏi và yêu nghệ thuật thế giới, người Việt là những người luôn không ngừng tìm tòi và khát khao sở hữu những “tuyệt tác” hoàn mỹ nhất của nội thất.

showroom noi that dong gia (5)

Nhiều người nghĩ rằng, một thương hiệu nội thất tên tuổi là phải gắn liền với sự đa dạng, nhưng đối với Đồng Gia, điều đó không trở thành chiến lược “thuyết phục” khách hàng. Bởi đó đơn thuần chỉ là quan điểm của những người chưa được “sờ tận tay” một sản phẩm nội thất hiện đại được chăm chút bởi đôi bàn tay tài hoa của KTS. Nói một cách đúng đắn, nội thất cao cấp mà Showroom Đồng Gia đang sở hữu là sự kết hợp của phong cách hiện đại, đơn giản và thể hiện được “gu” thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện thực hóa nghệ thuật đến với những tâm hồn Việt

Tại Showroom nội thất cao cấp của Đồng Gia, các dòng sản phẩm được lựa chọn tỉ mỉ từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Chất đẳng cấp và sang trọng của từng món đồ được bộc lộ thông qua sự đơn giản, đó cũng là điều hoàn toàn phù hợp với tư duy thẩm mỹ của người Việt hiện đại.

showroom noi that dong gia (1)

Để hiện thực hóa một cách tài tình những ý tưởng mà KTS dày công sáng tạo, lột tả cái hay của nội thất đỉnh cao nằm ở cách thức thể hiện giá trị không bằng sự phô trương phơi bày tất thảy ra bên ngoài, mà chính nằm ở sự khắt khe trong lựa chọn chất liệu và những nguyên tắc chế tác bậc thầy. Ví như khi quý vị được chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó ngay tại Showroom, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được hình ảnh không gian sống của mình được phản chiếu rất đơn giản, thực tế và sang trọng không ngờ.

Tuy vậy, rất nhiều các đơn vị hiện nay chỉ đăng những hình ảnh mang tính chất bắt mắt, hoặc copy hình ảnh của đơn vị khác để định hướng khách hàng đến Showroom tham quan. Đối với Showroom của Đồng Gia, không cần phải là những chi tiết cầu kỳ, chúng tôi tạo ra bằng niềm tự hào và đam mê của những người nghệ nhân chân chính, mang đến phần “hồn” và giá trị đích thực cho từng sản phẩm.

 “Mê hoặc” mọi ánh nhìn với tiêu chí kiến tạo sự khác biệt

Với niềm tự hào là một nơi tinh hoa trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó cao cấp, mang đến tầm cao mới về đẳng cấp sống tại Việt Nam. Showroom nội thất Đồng Gia mở ra trước mắt quý vị một thế giới nội thất đầy quyến rũ, sự trang nhã, thanh lịch, giản đơn nhưng lại vô cùng sang trọng cao quý.

showroom noi that dong gia (3) showroom noi that dong gia (4) showroom noi that dong gia (6)

Và trên tất cả chính là cố gắng vun đắp cho một thương hiệu “kiến tạo sự khác biệt”, không đâu xa chính tại Showroom, những mẫu mã không ngừng được cải tiến nhưng vẫn giữ vững phong cách chủ đạo. Mỗi sản phẩm đều ẩn sau đó là một câu chuyện dài về niềm đam mê, tâm huyết và những mong muốn cháy bỏng của gia chủ.

Không chỉ là “chỉ một lần chạm, nhớ nhau trọn đời”, khách hàng nhớ đến Showroom đồng gia là tất cả những gì “chạm đến trái tim” với những giá trị và ý nghĩa sâu sắc. Cùng với việc ra mắt bộ sưu tập sản phẩm nội thất “hot” nhất đầu năm 2018, đó chính là bước tiến vững chắc tiếp theo trong nỗ lực của Đồng Gia nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống với nội thất cao cấp ngay tại Việt Nam.

NỘI THẤT ĐỒNG GIA: KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Có thể bạn quan tâm