Thi công nội thất biệt thự khu nhà ở Bộ tư lệnh Biên Phòng

Không chỉ sở hữu sự thoáng đãng ở khu vực ngoại thất, căn biệt thự tại khu vực Cầu Giấy mà Đồng Gia mới thực hiện còn cuốn hút người bước vào ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự sang trọng của không gian nội thất.

thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-10

Phòng khách

Toàn bộ hệ cửa đều được giữ nguyên theo yêu cầu ban đầu của gia chủ, ngoài ra, để nội thất và ngoại thất hài hòa, các KTS đã sáng tạo theo thiết kế mở bằng cửa kính, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

phong-khach

Bếp ăn

Phòng ăn, bếp nấu và phòng khách thiết kế liên thông với nhau, vừa tiết kiệm diện tích lại tiện lợi cho mọi sinh hoạt thường ngày của gia đình.

thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-7 thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-8 thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-9

Hệ tủ thông minh với sự kết hợp giữa gỗ óc chó tự nhiên và Acrylic giúp bà nội trợ thoải mái bài trí cho không gian riêng tư của mình đúng như ý muốn, tăng cảm hứng sáng tạo mỗi khi nấu ăn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế theo yêu cầu và cá tính của từng thành viên, tựu chung lại một đặc điểm đó là phong cách hiện đại với vẻ tiện lợi riêng, phù hợp với thói quen sinh hoạt của chủ sở hữu.

thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-4 thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-5 thi-cong-biet-thu-btl-quoc-phong-6

Phòng ngủ trẻ nhỏ thiết kế từ gỗ óc chó nhưng vẫn có những nét trẻ trung riêng do sự nhấn nhá ấn tượng từ các KTS.

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một không gian biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại của chúng tôi. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trong thời gian tới vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm