Thiết kế nội thất chung cư D2 Giảng Võ – Nhà anh Đạt

Với những tiện ích sẵn có kết hợp không gian sống được thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại, chung cư D2 Giảng Võ sẽ là căn hộ trong mơ của nhiều gia đình

Nằm ngay gần Trung tâm  Triển lãm Giảng Võ, chung cư D2 có một vị trí cực thuận tiện về cả giao thông lẫn các công trình thư giãn, nghỉ ngơi. Với những tiện ích sẵn có đó, kết hợp cùng không gian nội thất sang trọng, hiện đại, đây sẽ là căn hộ trong mơ của nhiều gia đình.

Là đơn vị đã thực hiện thành công nhiều dự án tại các khu đô thị lớn, Đồng Gia tiếp tục là thương hiệu được tin tưởng tại chung cư D2 Giảng Võ. Dưới đây là hình ảnh từ dự án mới nhất mà Đồng Gia vừa thực hiện tại đây.

Thiết kế nội thất chung cư D2 Giảng Võ – nhà anh Đạt
Địa chỉ: Căn 2103D2 – Khu chung cư D2 Giảng Võ
Diện tích: 160m2
Thiết kế: Công ty Cổ phần kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Phòng khách

Thiết kế hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, phòng khách nhà anh Đạt vừa có được vẻ mộc mạc, gần gũi lại vừa toát lên sự sang trọng, đẳng cấp đầy cuốn hút.

chung-cu-d2-a-dat (1)

Ngay khi đặt chân vào không gian phòng khách, bạn bè người thân của anh Đạt sẽ được đón tiếp bởi một bể cá phong thủy không lớn nhưng cực kỳ nổi bật. Sắc xanh của nước cộng với vẻ mềm mại của những chú cá sẽ khiến mọi mệt mỏi, lo nghĩ đều bị giữ lại nơi bậc cửa.

Ngay bên cạnh bể cá là một tủ đồ với 2 phần: kính và gỗ. Phần gỗ kín bên dưới dùng để xếp gọn những đôi giày của gia đình và khách đến chơi nhà. Trong khi đó, phần kính không gian mở phía trên lại dùng để bảo quản những chiếc túi xách điệu đà cho những người phụ nữ thêm rảnh tay trò chuyện.

chung-cu-d2-a-dat (2)

Bước vào trung tâm phòng khách là bộ sofa gỗ óc chó được xếp hình chữ U tạo cảm giác quây quần, ấm cúng.  Những đường nét góc cạnh đơn giản mà mạnh mẽ, rắn chắc, tôn vinh tối đa vẻ đẹp tự nhiên khiến bất cứ ai cũng đều cảm nhận được không khí gần gũi, thân thiện trong phòng khách. Đệm ngồi êm ái cùng gối tựa màu trắng sữa ngọt ngào giúp những giờ phút thư giãn thêm thoải mái, dễ chịu.

Kết hợp cùng bộ sofa lịch lãm là bàn nước với mặt kính trong suốt gợi vẻ mong manh. Kiểu dáng truyền thống của chiếc bàn mang đến sắc thái lắng đọng, cho những câu truyện thêm hấp dẫn.

Sâu hơn một chút là khu vực ngồi bệt với tầm nhìn rộng qua cửa sổ. Đây sẽ là nơi vui chơi của con trẻ trong lúc người lớn nói chuyện hoặc là địa điểm thư giãn với những bữa trà chiều của cả gia đình hay đơn giản là một góc đọc sách yên tĩnh, tập trung cho mọi thành viên.

chung-cu-d2-a-dat (3)

Tại đây, kiến trúc sư đã trang bị 2 kệ lưu trữ khá lớn với nhiều ngăn tiện dụng, đáp ứng nhu cầu bảo quản và trang trí của gia chủ. Nhờ thiết kế 2 mặt đều rỗng, chiếc kệ còn được dùng như một vách ngăn ước lệ, vừa không làm gián đoạn “bức tường” phân tách vừa duy trì mối liên kết giữa phòng khách với không gian khác trong nhà.

chung-cu-d2-a-dat (4)

Đối diện bộ sofa êm ái chính là “bức tường” phân tách phòng khách với bếp và khu vực ăn uống. “Bức tường” này chính là một vách gỗ lớn được thiết kế kỹ càng để luôn duy trì không khí thoáng đãng, khoáng đạt cho phòng khách. Trước bức vách là một kệ tivi và một tủ trang trí. Cả 2 đều có kiểu dáng đơn giản, khiêm tốn như ngầm thống nhất cùng khiến bức vách hiện đại thêm nổi bật. Kết hợp thêm một vài món đồ decor trang nhã, nhẹ nhàng, phòng khách đã được hoàn thiện với đầy vẻ lịch lãm, hiện đại và sang trọng.

Phòng bếp + ăn

Ngay bên kia “bức tường gỗ” là khu vực nấu nướng và ăn uống. Đây cũng chính là không gian thường xuyên quây quần thứ 2 của gia đình nên các kiến trúc sư của Đồng Gia đã thiết kế sao cho nơi này mang đến cảm giác ấm cúng nhất có thể.

chung-cu-d2-a-dat (5)

Gỗ óc chó tiếp tục là nguyên liệu được sử dụng để tạo nên sắc nâu trầm mộc mạc, gần gũi mà sang trọng. “Bức tường gỗ” cũng tiếp tục được tận dụng để làm thành một kệ trang trí ấn tượng với khả năng lưu trữ lớn.

Đối diện nó là bộ bàn ăn với những đường vát sắc sảo mang đến cảm giác đầy hiện đại, kiêu kỳ cho khu vực ăn uống. Đối lập với bàn ăn là những chiếc ghế với phần lưng cong nhẹ mềm mại, ôm trọn lấy lưng người ngồi, tạo tư thế thoải mái nhất cho các thành viên khi thưởng thức bữa ăn.

chung-cu-d2-a-dat (6)

Bao quanh bàn ăn là hệ thống tủ bếp chữ L quen thuộc giúp gia chủ tận dụng được cả khoảng diện tích góc khó chịu. Bề mặt tủ bếp trơn nhẵn hoàn toàn, được tô điểm bởi bức tranh thiên nhiên tái hiện từ những đường vân gỗ uyển chuyển, nghệ thuật, mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho người nội trợ.

Sắc nâu trầm mạnh mẽ của gỗ óc chó kết hợp với màu ánh kim thời thượng và những mảng kính gợi vẻ mong manh, căn bếp dường như trở nên sống động hơn khi vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa sành điệu, hiện đại lại vừa ẩn hiện đôi nét duyên dáng đầy cuốn hút.

Các phương án thiết kế của Đồng Gia đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ phía gia đình anh Đạt. Và anh đã quyết định ký tiếp hợp đồng thi công với Đồng Gia. Hiện dự án đang bước vào những giai đoạn đầu thi công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất từ nhà anh Đạt đến quý vị và các bạn.

Có thể bạn quan tâm